![]() |
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
![]() ![]() |
Chuyện Linh Tinh | |
![]() |
![]() |
![]() ![]() |
Trang of 2 phần sau >> |
Người gởi | Nội dung | ||||||||
lo cong
Senior Member ![]() Tham gia ngày: 30/Oct/2007 Đến từ: Canada Thành viên: OffLine Số bài: 2596 |
![]() ![]() ![]() Gởi ngày: 11/Jun/2010 lúc 12:06am |
||||||||
Vừa nhận được một lượt 4 email nói về Cà phê Chợt Nhớ tại San José. Tôi nghĩ nhiều người chú ý đến Cà Phê Chợt Nhớ nầy.
Xin gởi quý vị mấy hình ảnh Cà phê Chợt Nhớ mà tôi đã chụp được trong vùng Hậu Giang năm rồi. Rất tiếc là tôi không có hình ảnh sinh hoạt bên trong!
![]() ![]() Chỉnh sửa lại bởi lo cong - 11/Jun/2010 lúc 12:12am |
|||||||||
Lộ Công Mười Lăm
|
|||||||||
![]() |
|||||||||
lo cong
Senior Member ![]() Tham gia ngày: 30/Oct/2007 Đến từ: Canada Thành viên: OffLine Số bài: 2596 |
![]() ![]() ![]() |
||||||||
.
Cách đây ít lâu tôi có gởi các hình :
Cà phê võng
![]() Cà phê GỢI NHỚ
![]() Cà phê SÂN VƯỜN
![]() Bây giờ mời các bạn đọc về Cà phê NẰM
Uống cà phê ‘nằm’ ở Sài Gòn Nơi tập trung nhiều quán cà phê nằm nhất có thể kể đến là khu vực quận Bình Thạnh. Mỗi quán có ... Comments. 0 comments to "Đi uống cà phê "nằm" ở Sài Gòn" ... Có quán tận dụng những chiếc ghế lưng tựa cao để khách “ngả người”; quán có hẳn nệm gấp giữa nền để ngồi, khi cần ngủ “thượng đế” có thể giăng ra làm gường. >> Thú cà phê 'bệt' của giới trẻ Sài thành Xuất hiện chưa lâu nhưng cà phê “nằm” đã trở thành đã trở thành thân quen với giới trẻ Sài Gòn. Đến đó, họ không chỉ thưởng thức cà phê, ăn uống mà còn có thể đánh luôn một giấc ngon lành, chẳng phải ngần ngại.
Nơi tập trung nhiều quán cà phê nằm nhất có thể kể đến là khu vực quận Bình Thạnh. Mỗi quán có một kiểu bày biện “giường ngủ” cho khách khác nhau. Có quán tận dụng những chiếc ghế lưng tựa cao để khách “ngả người”; quán có hẳn nệm gấp giữa nền để ngồi, khi cần ngủ “thượng đế” có thể giăng ra làm gường; hay có nhiều quán còn công phu hơn, làm những chiếc bọc lớn chứa các hạt xốp ở trong để khách thỏa sức “lăn lê”. Khách đã vào đây… để ngủ thì không chỉ mỗi uống cà phê, mà sẽ có thêm nhu cầu ăn tại chỗ nên các quán phục vụ trọn gói “ăn ngủ” cả ngày. Thế nhưng, so với cà phê “ngồi”, giá cả cũng không chênh lệnh là bao. Chỉ từ 15.000 - 30.000 đồng cho một loại nước uống hay đồ ăn là bạn đã “mua” được một chỗ ngủ “cao cấp” có nhạc và máy lạnh… “Mở quán cà phê này chúng tôi không “chạy đua” về số lượng vì có lúc một khách chiếm hẳn một góc từ sáng đến tối. Chủ yếu là mình giữ khách quen đến với quán thường xuyên” - Chủ tiệm cà phê Gió (quận 2) bày tỏ. Khách hàng “kết” quán cà phê nằm phần đông là giới trẻ. Họ chọn nơi này kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi. Buổi trưa, sau giờ làm việc, từng nhóm các bạn trẻ thường ghé đây để tám chuyện và “đánh một giấc”. Hay những ngày cuối tuần, quán cà phê nằm cũng trở thành điểm hẹn của nhiều người. Hải Yến, 24 tuổi làm việc ở một công ty truyền thông tại quận Bình Thạnh cho biết, gần đây bạn bè hồi đại học của Yến chỉ chọn quán cà phê nằm để “họp mặt”. Yến nói: “Quán cà phê TaPu ở đường D2 hay quán Thư Giãn ở đường Pasteur… Hẹn bạn bè ở đây chẳng bao giờ mệt mỏi khâu chờ đợi. Mình có thể mang laptop theo, cứ làm việc của mình, mệt thì ngủ. Có khi cả nhóm “tám” chán chê hết chuyện trên trời dưới đất thì… hò nhau đi ngủ. Nói chung từ khi có cà phê nằm, mình cũng quên mất cà phê… ngồi rồi”.
Thậm chí cà phê “nằm” còn trở thành chỗ ăn ngủ và chỗ làm thường xuyên của nhiều bạn. Tố Hương, nhân viên bất động sản bộc bạch: “Thành quen rồi, giờ chỉ ra mấy quán cà phê nằm mình mới làm được việc. Hôm nào chỉ làm việc trên máy tính là mình “đóng đô” quán cà phê. Cũng ngộ, với khoảng 50.000 đồng mà được cả ăn trưa, uống nước và ngủ thoải mái”. Quán cà phê còn là nơi hết sức lý tưởng cho nhiều cặp uyên ương. Ít nhất là họ giải quyết được khâu mệt mỏi, chán chường vì không biết đi đâu. Mạnh Huy, (quận Gò Vấp) bày tỏ: “Trước đây, cuối tuần đi chơi là mình và bạn gái lại vật và vật vờ lang thang giữa đường. Có lúc còn ra ghế đá ở công viên… ngủ. Giờ có quán cà phê nằm thế này, vừa có chỗ tâm tình, vừa được ngủ còn gì bằng”. Tuy nhiên, không ít đôi uyên ương lại trở thành “cái gai” của nhiều người khi… quá thả sức thể hiện tình cảm ở những quán cà phê “thuận tiện” thế này. Như Tố Hương bày tỏ sự bức bối: “Bực nhất khi vào một số quán cà phê nằm là thấy cảnh nhiều đôi trai gái tự nhiên như ở nhà mình không bằng. Đúng là có thể thoái mái nằm ngủ nhưng dù sao đây cũng là chốn đông người”.
Chính vì vậy, để giữ “môi trường” cho số đông khách hàng, nhiều quán cà phê nằm đặt ra các quy định khá khắt khe như không được nói chuyện quá lớn, không hút thuốc, không được có những hành vi “ảnh hưởng” đến những người xung quanh… Anh Huấn, chủ một quán cà phê nằm trên đường D2 cho hay: “Mở cà phê nằm mục đích là để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của khách hàng. Tuy nhiên, cũng nhiều bạn trẻ tận dụng sự thuận này để thể hiện tình cảm quá đà. Để không làm ảnh hưởng “đen” đến quán, chúng tôi đều mạnh tay nhắc nhở. Và không ít lần nhiều đôi… được mời ra khỏi quán”.Sài Gòn: Nằm... uống cà phê
TÀO NGA – PHƯƠNG THẢO __._,_.___ Chỉnh sửa lại bởi lo cong - 02/Oct/2010 lúc 2:46pm |
|||||||||
Lộ Công Mười Lăm
|
|||||||||
![]() |
|||||||||
lo cong
Senior Member ![]() Tham gia ngày: 30/Oct/2007 Đến từ: Canada Thành viên: OffLine Số bài: 2596 |
![]() ![]() ![]() |
||||||||
CÀ PHÊ "KHÔNG QUÊN"
Cô Chủ quán 35 hỏi Anh Tú Đ và Tú San Diego : anh đã Lú chưa??? (-:) (chỉ mới lẫn thôi chứ làm gì mà lú )
Natalie Nguyen, 35, bên phải, chủ quán Lú chụp chung với hai cô tiếp viên Jennifer Truong, 22, hỏi khách có muốn đày ly không???. Cà Phê Lú chuyên mướn các chiêu đãi viên trẻ đẹp đi giấy cao gót và mặc đồ lót gợi tình
![]() Chiêu đãi viên CeCe Nguyen, ngóng khách bước vào quán Nàng tiếp viên Cafe Lu Chanh Nguyen trò chuyện với khách CeCe Nguyen rót trà..."sưã"? Natalie Nguyen, 35, từng là chiêu đãi viên mua quán Lú 6 năm về trước
Ăn mặc hớ hênh và giày cao gót là điều ắt có và đủ tại quán Lú
Đi giày cao gót khỏi phải rướn
Một tay hai ly
Chỉnh sửa lại bởi lo cong - 16/Feb/2011 lúc 2:14pm |
|||||||||
Lộ Công Mười Lăm
|
|||||||||
![]() |
|||||||||
Hoàng Dũng
Senior Member ![]() ![]() Tham gia ngày: 08/Nov/2008 Đến từ: United States Thành viên: OffLine Số bài: 592 |
![]() ![]() ![]() |
||||||||
Mèm... chưa uống ly cà phê nào mà cũng muốn thấy LÚ dzồi ...
Anh Lộ Công ơi , anh có uống cà phê nơi đây chưa? Cho biết cảm tưởng nghen..( nói nhỏ nhỏ thôi ) Cà phê Lú... hỏi ai không uống ? Nụ cười duyên mến chuộng tươi xinh Mèn ơi... thiệt quá hữu tình Ông già chợt thấy như mình .... hồi xuân Cà phê LÚ , mười phần hấp dẩn Vào đây rồi lú lẩn , chẳng sai Từng ly , hồn chợt như say Ngẩn ngơ lơ lửng tựa bay ... lên trời. Cà phê LÚ , EM ơi đừng ghẹo Cười mần chi , tim héo chợt ngơ Đêm dzìa lòng bổng bơ phờ Vu vơ ghép chữ vần thơ gởi người. Hoàng Dũng |
|||||||||
Đầy ly cạn , ru đời biệt xứ
Cạn ly đầy , quên kiếp lưu vong |
|||||||||
![]() |
|||||||||
ut13
Newbie ![]() Tham gia ngày: 12/Jul/2007 Đến từ: United States Thành viên: OffLine Số bài: 22 |
![]() ![]() ![]() |
||||||||
Anh Hoàng Dũng cho em "Lú" với. Thơ, văn của anh đẹp và hay Út em love them...
Út em hảo ngọt có dòng. Thấy cà phê Lú lòng thòng cũng…."xương" Không vào thì dạ vấn vương. Muốn vào lại thấy "xương xương" cái….túi tiền.
|
|||||||||
![]() |
|||||||||
giodocgocong
Senior Member ![]() ![]() Tham gia ngày: 12/Jan/2011 Đến từ: Vietnam Thành viên: OffLine Số bài: 132 |
![]() ![]() ![]() |
||||||||
![]() |
|||||||||
GIÓ ĐỘC GÒ CÔNG
|
|||||||||
![]() |
|||||||||
giodocgocong
Senior Member ![]() ![]() Tham gia ngày: 12/Jan/2011 Đến từ: Vietnam Thành viên: OffLine Số bài: 132 |
![]() ![]() ![]() |
||||||||
![]() |
|||||||||
GIÓ ĐỘC GÒ CÔNG
|
|||||||||
![]() |
|||||||||
lo cong
Senior Member ![]() Tham gia ngày: 30/Oct/2007 Đến từ: Canada Thành viên: OffLine Số bài: 2596 |
![]() ![]() ![]() |
||||||||
.
Đây là bài mà tôi đã nhận được cách đây ít lâu. Tôi chỉ nhận được các hình ảnh nầy nhưng chưa được "giấy phép" đi uống cà phê ở đấy anh Hoàng Dũng ơi.
Cà phê " Chợt nhớ " ở San José ( trong khu xe đò Hoàng. )
![]() ![]() Chỉnh sửa lại bởi lo cong - 17/Feb/2011 lúc 10:31pm |
|||||||||
Lộ Công Mười Lăm
|
|||||||||
![]() |
|||||||||
mykieu
Senior Member ![]() Tham gia ngày: 10/Jun/2009 Thành viên: OffLine Số bài: 3471 |
![]() ![]() ![]() |
||||||||
Chỉnh sửa lại bởi mykieu - 18/Feb/2011 lúc 4:21am |
|||||||||
mk
|
|||||||||
![]() |
|||||||||
mykieu
Senior Member ![]() Tham gia ngày: 10/Jun/2009 Thành viên: OffLine Số bài: 3471 |
![]() ![]() ![]() |
||||||||
|
|||||||||
mk
|
|||||||||
![]() |
|||||||||
Trang of 2 phần sau >> |
![]() ![]() |
||
Chuyển nhanh đến |
Bạn không được quyền gởi bài mới Bạn không được quyền gởi bài trả lời Bạn không được quyền xoá bài gởi Bạn không được quyền sửa lại bài Bạn không được quyền tạo điểm đề tài Bạn không được quyền cho điểm đề tài |