Bài mớiBài mới  Display List of Forum MembersThành viên  LịchLịch  Tìm kiếm trong Diễn đànTìm kiếm  Hỏi/ĐápHỏi/Đáp
  Ghi danhGhi danh  Đăng nhậpĐăng nhập
Thể Thao
 Diễn Đàn Hội Thân Hữu Gò Công :Đời Sống - Xã Hội :Thể Thao
Message Icon Chủ đề: Cannavaro gây ấn tượng trận ra mắt CĐV Gởi trả lời Gởi bài mới
Người gởi Nội dung
Guests
Guest
Guest

Quote Guests Replybullet Chủ đề: Cannavaro gây ấn tượng trận ra mắt CĐV
    Gởi ngày: 06/Sep/2010 lúc 8:53am
< ="Content-" content="text/; charset=utf-8">< name="ProgId" content="Word.">< name="Generator" content="Microsoft Word 12">< name="Originator" content="Microsoft Word 12"><>

Cannavaro gây n tượng trn ra mt CĐV Al-Ahli

Fabio Cannavaro, cựu thủ quân đội tuyển Italy mới chuyển sang thi đấu ở UAE, đã làm giới hâm mộ ngạc nhiên bằng một pha đánh gót chuyền bóng hoàn hảo.

 

Cannavaro (số 23) chia vui với tác giả bàn thắng - Khalil.

 

Pha xử lý xuất thần của cầu thủ hay nhất thế giới năm 2006 đã góp công đem lại bàn thứ hai cho Al-Ahli trong trận thắng 4-1 trước Al-Wasl hôm 2/9.

>> Tìm kiếm theo từ khóa: tin tuc, bong da, ket qua xo so, game online, nghe nhac, nhac mp3

Trong tình huống chuyền bóng, sau quả tạt bên cánh trái, Cannavaro nhảy lên đánh gót đưa bóng vào vòng cấm địa. Với cơ hội quá tốt ở cự ly khoảng 10 m, tiền đạo người UAE Ahmed Khalil tung cú sút ghi bàn cho Al-Ahli.

Ngoài Cannavaro, Al-Ahli còn có một tên tuổi nữa trong thành phần tham gia giải vô địch quốc gia và Cup châu Á mùa này, đó là HLV trưởng David O'Leary, người từng dẫn dắt Leeds United và Aston Villa.

 

 

Internet!

IP IP Logged
Gởi trả lời Gởi bài mới
Bản in ra Bản in ra

Chuyển nhanh đến
Bạn không được quyền gởi bài mới
Bạn không được quyền gởi bài trả lời
Bạn không được quyền xoá bài gởi
Bạn không được quyền sửa lại bài
Bạn không được quyền tạo điểm đề tài
Bạn không được quyền cho điểm đề tài

Bulletin Board Software by Web Wiz Forums version 8.05a
Copyright ©2001-2006 Web Wiz Guide

This page was generated in 0.109 seconds.