Bài mớiBài mới  Display List of Forum MembersThành viên  LịchLịch  Tìm kiếm trong Diễn đànTìm kiếm  Hỏi/ĐápHỏi/Đáp
  Ghi danhGhi danh  Đăng nhậpĐăng nhập
Thể Thao
 Diễn Đàn Hội Thân Hữu Gò Công :Đời Sống - Xã Hội :Thể Thao
Message Icon Chủ đề: Real Madrid đưa Wayne Rooney vào tầm ngắm Gởi trả lời Gởi bài mới
Người gởi Nội dung
Guests
Guest
Guest

Quote Guests Replybullet Chủ đề: Real Madrid đưa Wayne Rooney vào tầm ngắm
    Gởi ngày: 09/Sep/2010 lúc 7:17am
< ="Content-" content="text/; charset=utf-8">< name="ProgId" content="Word.">< name="Generator" content="Microsoft Word 12">< name="Originator" content="Microsoft Word 12"><>

bong da - Tranh th thi cơ Wayne Rooney b báo gii Anh dp cho tơi t vì chuyn ngoi tình, Ch tch Real Madrid Florentino Perez đang theo sát tình hình và sn sàng m đường cho chân sút này “đào thoát” sang La Liga.

 

Sut t sau World Cup 2010 đến nay báo gii Anh liên tc có nhng bài viết không my thin cm v Wayne Rooney khi cho rng anh chính là mt phn nguyên nht khiến đi nhà tht bi. Đến tun trước khi scandal tình ái ca tin đo này v l, mt làn sóng ch trích, lên án không ngt được báo gii di xung đu ngôi sao ca MU.

 

Rooney đang có nhng ngày tháng sóng gió - bong da 24h

 

Trong khi đó chuyn thương lượng hp đng mi ca Rooney vi Qu đ cũng chưa có tiến trin. Tn dng thi gian sóng gió này ca chân sút người Anh, Ch tch Florentino Perez ca đi bóng hoàng gia TBN đang hướng “radar” v sân Old Trafford.

 

Theo các t El Mundo Deportivo và Sport ông ch “nhà trng” này tin rng Rooney s tìm đường thoát khi nước Anh nếu như báo gii nước này tiếp tc bi móc đi tư cu th như thi gian qua. Đây có l là tin không CĐV nào ca MU mun nghe. Bi dù mun hay không thc tế cũng cho thy, mt khi Real quyết tâm h thường không khó đ “d d” các sao ca đi bóng nước Anh. Trường hp ca Beckham hay Cristiano Ronaldo chính là đin hình.

 

Trong khi đó hin HLV Mourinho vn đang mong mun tăng cường thêm mt tin đo. Phát biu trên AS mi đây, “người đc bit” bc bch: “Tôi không th đưa đng thi c Benzema và Higuain ra sân bi trong trường hp mt trong hai người dính chn thương tôi còn có người kia đ thay thế. Nếu c hai ra sân và mt người phi ri sân phút th 5 thì tôi không còn phương án d phòng nào”.

 

Vì vy HLV người BĐN đang hi thúc BLĐ chp nhn tuyn thêm 1 chân sút trong mùa Đông ti. Các la chn được đưa ra lúc này gm Adebayor, người đang bt mãn ti Man City, Amauri và Mario Gomez. Tuy nhiên kh năng có được chân sút ca “Man xanh” vn được cho là ln nht. Hin ti đi bóng này có đến 4 tin đo là Tevez, Balotelli, Santa Cruz và Jo.

 

the thao | game | ket qua xo so

 

[RIGHT]tin tuc - Theo Dân Trí[/RIGHT]

IP IP Logged
Gởi trả lời Gởi bài mới
Bản in ra Bản in ra

Chuyển nhanh đến
Bạn không được quyền gởi bài mới
Bạn không được quyền gởi bài trả lời
Bạn không được quyền xoá bài gởi
Bạn không được quyền sửa lại bài
Bạn không được quyền tạo điểm đề tài
Bạn không được quyền cho điểm đề tài

Bulletin Board Software by Web Wiz Forums version 8.05a
Copyright ©2001-2006 Web Wiz Guide

This page was generated in 0.125 seconds.