Bài mới Thành viên Lịch Tìm kiếm Hỏi/Đáp | |
Ghi danh Đăng nhập |
Chuyện Linh Tinh | |
Diễn Đàn Hội Thân Hữu Gò Công :Đời Sống - Xã Hội :Chuyện Linh Tinh |
Chủ đề: Lá dứa trị bệnh tiểu đường | |
Người gởi | Nội dung |
Phanthuy
Senior Member Tham gia ngày: 01/Jun/2007 Đến từ: United States Thành viên: OffLine Số bài: 960 |
Chủ đề: Lá dứa trị bệnh tiểu đường Gởi ngày: 25/Jun/2008 lúc 12:10pm |
PT xin post lên bài viết này để quí thân hữu nghiên cứu may ra giúp ích phần nào.
Sau 3 năm uống Tim Sen, sự hiệu nghiệm của Tim Sen giảm dần, khôi phải uống trở lại thuốc tây ! !
Một sự tình cờ, TRỜI đã ban cho gia tộc chúng tôi ! Người em gái thứ 5 lúc về Việt Nam, mang Lá Dứa qua Tây Đức để làm bánh. Nhưng không làm, lại tiếc của, lấy lá Dứa đem phơi khô nhưng còn thấy màu xanh, nấu nước uống cho thơm, nào ngờ đâu đo thử Đường lại quá tốt, tốt chưa từng thấy ! Em Năm báo cho Em Sáu của tôi biết sự việc đã xảy ra như thế. Em Sáu bắt đầu dùng Lá Dứa và Kết Quả quá tốt . Trước đó phải chích Insulin, bây giờ không cần chích Insulin nữa và có thể ăn cơm nhiều hơn trước. Được tin tốt ấy, tôi bắt đầu uống Lá Dứa và bỏ thuốc tây . Tôi cũng đạt được kết quả Tuyệt Vời . Theo sự hướng dẫn của tôi, bà Trần Vũ Bản vừa báo cho tôi là bà uống Lá Dứa cũng đạt kết quả tốt. Lá Dứa là loại lá có mùi thơm khi bỏ vào cơm hay chè. Lá Dứa mua về rửa sạch đem phơi khô nhưng vẫn còn thấy màu xanh. Mỗi lần nấu chừng 10 lá Dứa, cắt nhỏ ra, với 2.5 lít nước, khi thấy còn lại chừng 2 lít là có thể dùng được. Với 2 lít nước lá Dứa nầy uống hết trong 1 ngày. Uống trước mỗi bữa ăn chừng 20 phút. Nếu 1 ngày ăn 3 lần thì mỗi lần uống 0.7 lít nước lá Dứa. Uống 1 tuần lễ mới bắt đầu có kết quả. Tất cả 10 anh em trong gia đình chúng tôi uống Lá Dứa đều đạt được kết quả TỐT . Chúc các bạn có bệnh Tiểu Đường uống lá Dứa có Kết Quả TỐT. Uống Lá Dứa là quan trọng, NHƯNG kiêng cử trong ăn uống còn quan trọng hơn nhiều. Một điều quan trọng nữa là Tập Thể Dục. Mỗi ngày nên tập thể dục nhẹ khoảng 30 phút thí dụ như đi bộ hay chạy bộ.. Khi có Kết Quả Tốt, Xin Thông Báo cho tôi rất Cám Ơn . Chỉnh sửa lại bởi Phanthuy - 25/Jun/2008 lúc 12:12pm |
|
PhanThuy-CA
|
|
IP Logged | |
lo cong
Senior Member Tham gia ngày: 30/Oct/2007 Đến từ: Canada Thành viên: OffLine Số bài: 2596 |
Gởi ngày: 25/Jun/2008 lúc 2:18pm |
Đây là trả lời của một dược sỉ bên Pháp:
Để coi lại cours Matières médicales coi lá dứa có chứa insuline không?hay một alcaloide nào đó,khi vào cơ thể có thể biến hóa thành insuline,cho người bị diabète insulino dépendante.Còn diabète mà phải uống Metformine là chuyện khác nữa. Đừng tin vội. |
|
Lộ Công Mười Lăm
|
|
IP Logged | |
lo cong
Senior Member Tham gia ngày: 30/Oct/2007 Đến từ: Canada Thành viên: OffLine Số bài: 2596 |
Gởi ngày: 25/Jun/2008 lúc 7:43pm |
Lá dứa tiếng Anh là PANDAN (Pandanus)
The flavour component of pandanus leaves is not well known. It is speculated that the flavour is due to a volatile product of oxidative degradation of a yellow carotenoid pigment that forms only when the plant withers. In that respect, there are similarities to saffron and rose, which also contain carotenoid-derived aroma compounds. The best candidate is 2-acetyl-1-pyrroline, which was found in pandanus leaves at levels of about 1 ppm Yet another study found 3-methyl-2-(5H)-furanone as main volatile compound in pandanus leaves, besides 3-hexanol, 4-methylpentanol, 3-hexanone and 2-hexanone (Flavor and Chemistry of Ethnic Foods, [Proceedings of a Meeting held during the 5th Chemical Congress of North America], Cancun, Nov. 11-15, 1997 (1999)). The leaves also contain piperidine-type alkaloids (pandamarine, pandamerilactones) with pyrroline-derived structures On distillation, the leaves do yield traces of an essential oil, but it is unclear to which extent the volatile oil contributes to pandanus’ flavour. In Sri Lankan pandanus leaves (Pandanus latifolius, allegedly synonym to P. amaryllifolius), the following aroma components have been identified in concentrations less than one microgramm per kilogramm (ppb) fresh material: styrene 0.62, ?formylthiphene 0.76, linalool 0.29, β-caryophyllene 0.55, β-farnesene 0.18, 1,2-dimethoxybenzene 0.15 and β-selinene 1.24 ppb. |
|
Lộ Công Mười Lăm
|
|
IP Logged | |
Chuyển nhanh đến |
Bạn không được quyền gởi bài mới Bạn không được quyền gởi bài trả lời Bạn không được quyền xoá bài gởi Bạn không được quyền sửa lại bài Bạn không được quyền tạo điểm đề tài Bạn không được quyền cho điểm đề tài |